PV OIL và Tập đoàn Vopak ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác lập báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án XD cảng CN trung tâm Long Sơn

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Thái tử Vương quốc Hà Lan và Công nương Maxima cùng các thành viên tại Việt Nam, chiều 28/3 tại khách sạn Melia Hà Nội, phái đoàn và Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đã mở tiệc thân mật chiêu đãi khách tại Việt Nam. Tham dự tiệc có Phó Thủ tướng thường trực nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Sinh Hùng và các quan chức Chính phủ.

Cùng tham dự tiệc chiêu đãi còn có đại diện các doanh nghiệp và Tập đoàn kinh tế Việt Nam,  trong đó có Ông Đỗ Văn Hậu - Phó Tổng giám đốc  Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Sơn-Tổng giám đốc Tổng Công ty Dầu Việt Nam - PV OIL.

Tại buổi tiệc, Thái tử Hà Lan đánh giá cao những thành tựu mà Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là sự trưởng thành của những  ngành kinh tế mũi nhọn có nét tương đồng giữa hai nước như nông nghiệp, đóng tàu, khai thác và chế biến dầu khí.

Đáp lại những tình cảm và sự quan tâm trên, Phó Thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng cũng nhắc đến tình hữu nghị giữa hai đất nước, những hình ảnh thân thiện về một đất nước Hà lan với thế mạnh trị thủy cũng như có một nền công nghiệp vượt trội.

Trong không khí cởi mở, hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau mà theo Ông Bộ trưởng Henk Bleker là “ Nơi tư tưởng chung gặp gỡ” - Ngài Thái tử Hà Lan đã cùng Phó Thủ tướng chứng kiến việc ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước. Thay mặt Tổng công ty Dầu Việt Nam PV OIL, Ông Nguyễn Xuân Sơn đã cùng Ông Patrick Van der Voort - Đại diện Tập đoàn Vopak ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác lập báo cáo nghiên cứu Dự án XD cảng CN Trung tâm Long Sơn.

Được biết Tập đoàn Vopak là nhà cung cấp hàng đầu trong việc nghiên cứu, Xây dựng cảng Công nghiệp Trung tâm Long Sơn. Dựa vào kết quả khả thi của hợp đồng ký kết lần này, Vopak sẽ quyết định đầu tư vào Việt Nam mà trước hết đối tác là PV OIL, một thương hiệu uy tín trong kinh doanh các sản phẩm dầu khí tại Việt Nam và khu vực.

Liên hệ

  • VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
    Số 194 phố Thái Thịnh - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (024) 385-633-21
  • Fax: (024) 385-633-19
  • Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ HÀ NỘI
Theo dõi chúng tôi và tham gia bằng cách gắn thẻ trải nghiệm PVOIL Hà Nội trong bài viết của riêng bạn bằng cách sử dụng hangstag

Đăng ký nhận tin từ PVOIL Hà Nội
Đăng ký để nhận thêm thông tin mới của chúng tôi

Xác nhận +
CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ HÀ NỘI