Tổng quan về PVOil Hà Nội

Chúng tôi phấn đấu là đơn vị kinh doanh có hệ thống phân phối xăng dầu hàng đầu miền Bắc.

     Với định hướng trở thành một Công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực phân phối xăng dầu, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội sẵn sàng hợp tác với các đối tác  trong và ngoài nước để phát triển và mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của khách hàng và vị thế của Tổng Công ty Dầu Việt Nam.

     Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội luôn xác định việc phát triển Công ty bền vững phải gắn chặt với việc xây dựng một nền tảng giá trị mà ở đó các quy tắc ứng xử được tạo ra nhằm khuyến khích ý thức tự giác chấp hành của mỗi cá nhân. Điều đó không chỉ thúc đẩy mục tiêu "lấy con người làm trung tâm" mà còn giúp cho tinh thần đoàn kết, hiệp đồng tập thể của Công ty trở nên mạnh mẽ, tăng thêm sự gắn bó giữa các thành viên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

     Phát huy những giá trị kế thừa từ đơn vị tiền thân là Công ty Xăng dầu dầu khí Miền Bắc, trong giai đoạn tới, Công ty sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, một môi trường kinh doanh xăng dầu cạnh tranh gay gắt và cả những thách thức trong bản thân mỗi CBCNV, theo đó mỗi thành viên cần phải vượt qua chính mình để đạt đến thành công. Chính vì vậy, Lãnh đạo Công ty đánh giá và ủng hộ mạnh mẽ mọi nỗ lực của CBCNV đóng góp vào sự phát triển của Công ty trong các lĩnh vực. Công ty cam kết sẽ tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt huyết để tất cả các thành viên đều có cơ hội như nhau cùng làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, học tập, phấn đấu và khẳng định bản thân khi đã lựa chọn, gắn bó lâu dài với Công ty trên bước đường sự nghiệp của mình.

Liên hệ

  • VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
    Số 194 phố Thái Thịnh - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (024) 385-633-21
  • Fax: (024) 385-633-19
  • Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ HÀ NỘI
Theo dõi chúng tôi và tham gia bằng cách gắn thẻ trải nghiệm PVOIL Hà Nội trong bài viết của riêng bạn bằng cách sử dụng hangstag

Đăng ký nhận tin từ PVOIL Hà Nội
Đăng ký để nhận thêm thông tin mới của chúng tôi

Xác nhận +
CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ HÀ NỘI