LỄ KHÁNH THÀNH KHO XĂNG DẦU BẮC GIANG TRỰC THUỘC PVOIL HÀ NỘI VÀ XUẤT CHUYẾN HÀNG ĐẦU TIÊN

Sáng ngày 04/4/2018, tại Kho xăng dầu Bắc Giang – Thôn Cẩm Y – xã Tiên Hưng - huyện Lục Nam - tỉnh Bắc Giang, sau thời gian nỗ lực triển khai dự án đầu tư nâng cấp mở rộng Kho, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) đã long trọng tổ chức “Lễ khánh thành Kho và xuất chuyến hàng đầu tiên”.

 

Đ/c Trần Việt Hùng – Phó Giám đốc Công ty, Trưởng ban quản lý dự án đã báo cáo quá trình đầu tư nâng cấp, mở rộng Kho

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, lãnh đạo các phòng chức năng, chi nhánh và CBCNV Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hùng – Phó Giám đốc Công ty, Trưởng ban quản lý dự án đã báo cáo quá trình đầu tư nâng cấp, mở rộng Kho. Cụ thể là sức chứa của Kho đã được mở rộng thêm 2.000 m3 (bao gồm 2 bể chứa mỗi bể có sức chứa 1.000 m3 cho mặt hàng xăng và dầu DO) với đầy đủ hạng mục phụ trợ theo đúng tiêu chuẩn của kho xăng dầu trung chuyển. Tổng mức đầu tư của dự án là 18,7 tỷ đồng được chia thành 07 gói thầu do nhiều nhà thầu thực hiện, trong đó phải kể đến là nhà thầu tư vấn giám sát, Liên danh nhà thầu thi công xây dựng 575 và Công ty CP Xây lắp 1 đã phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý dự án, chi nhánh và Kho xăng dầu Bắc Giang ngày đêm bám sát công trường đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả.

 

 

Đ/c Trần Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và Đ/c Trần Thị Thu Phong - Uỷ viên Hội đồng quản trị chuyên trách phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ cũng vinh dự được đón tiếp, lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Thị Thu Phong - Uỷ viên Hội đồng quản trị chuyên trách. Các đồng chí lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Ban quản lý dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng Kho xăng dầu Bắc Giang trong thời gian qua, đồng thời khẳng định Ban lãnh đạo Công ty và các phòng chức năng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Kho xăng dầu Bắc Giang cũng như Chi nhánh Bắc Giang đẩy mạnh hoạt động của chi nhánh và Kho, phát huy lợi thế kho bể để nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD của đơn vị thời gian tới.  

 

Ban lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng tập thể CBCNV Kho

  Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng tập thể CBCNV Kho, Chi nhánh Bắc Giang và tổ chức cắt băng khánh thành khai trương Kho, xuất chuyến hàng đầu tiên, đánh dấu bước phát triển mới của Kho xăng dầu Bắc Giang nói riêng và PVOIL Hà Nội nói chung. Buổi lễ khép lại bằng hoạt động tặng quà lưu niệm cho một số khách hàng nhân dịp lễ khánh thành và Ban lãnh đạo Công ty trồng cây xanh tại Kho đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

 

 

 

 

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn