VUI TẾT ĐINH DẬU CÙNG PV OIL!

Trong 02 ngày 21/1/2017 đến hết ngày 22/1/2017, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết tại tất cả các cửa hàng xăng dầu (CHXD) trên toàn hệ thống PV OIL.

Với tinh thần tri ân khách hàng và thể hiện hình ảnh thân thiện của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và nhân dịp chào xuân Đinh Dậu năm 2017. PV OIL thực hiện chương trình giảm giá 500đ/lit xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các CHXD thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc. 

Đặc biệt, tại ca bán hàng trong các ngày diễn ra chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty, đại diện các Ban/ Văn phòng Tổng công ty và đại diện các đơn vị thành viên của Tổng công ty trực tiếp tham gia phục vụ khách hàng. Đây là hành động tri ân tới khách hàng và là lời động viên chia sẻ đối với đội ngũ nhân viên bán hàng của PV OIL trên toàn quốc. 

Sau 2 ngày diễn ra chương trình, sản lượng toàn hệ thống bán lẻ xăng dầu của PV OIL đã tăng mạnh so với ngày thường, lượng khách hàng đến tham gia đổ xăng dầu tăng nhanh, tại các ca bán hàng khách hàng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ trực tiếp đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện các Ban/Văn phòng, các đơn vị thành viên. Các đoàn PV OIL được phân lịch tham gia bán hàng tại các CHXD trên toàn quốc trực tiếp chăm sóc khách hàng như dịch vụ lau kính xe, phát quà tặng nước uống, bút viết, bao lì xì.v.v..

Thông qua hoạt động này PV OIL muốn cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng PV OIL sẽ tiếp tục là sự lựa chọn của khách hàng bởi chất lượng cũng như thái độ phục vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của 2 ngày diễn ra chương trình :


 

Ông Cao Hoài Dương – Tổng giám đốc Tổng công ty tham gia bán hàng tại cụm Thanh Hóa

 

 

Ông Nguyễn Tuấn Tú – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty tham gia bán hàng tại cụm Sài Gòn – Vũng TàuÔng Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty tham gia bán hàng tại cụm Phú Yên

 

Bà Phạm Thị Lợi – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty tham gia bán hàng tại cụm Vũng TàuĐại diện các Ban, Văn phòng, các đơn vị tham gia chăm sóc khách hàng:PV OIL NEWS

 

 

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn