PV OIL Hà Nội Gặp gỡ và chúc Tết nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu

Ngày 02/02/2017 tức ngày mùng 6 Tết Đinh Dậu, tại trụ sở PV OIL Hà Nội, Ban lãnh đạo và toàn thể công ty đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu, chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ công nhân viên nhân dịp buổi làm việc đầu tiên của năm mới.

Trong buổi gặp mặt đầu Xuân, PV OIL Hà Nội đã rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đến thăm và chúc Tết tập thể người lao động, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đến PVOIL nói chung và PVOIL Hà Nội nói riêng, chúc công ty và người lao động một năm mới đạt nhiều thành công.

 

 Đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng Giám đốc PVN tới thăm và chúc tết PVOIL Hà Nội

 

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng giám đốc PVN chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBCNV PVOIL Hà Nội nhân dịp năm mới.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hoài Lam, Phó Tổng giám đốc PV OIL, Chủ tịch HĐQT PV OIL Hà Nội đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty và Công ty gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí Trần Mạnh Hà, Giám đốc PV OIL Hà Nội cũng thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể người lao động và thông báo những kết quả kinh doanh đầy triển vọng trong tháng 1 năm 2017 với lợi nhuận đạt hơn 5 tỷ đồng, là tín hiệu vui trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, hứa hẹn một năm nhiều triển vọng và thành công.

 

Đ/c Vũ Hoài Lam, Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng năm mới

 

Đ/c Trần Mạnh Hà, Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng năm mới.

Buổi Gặp mặt đầu Xuân diễn ra trong một không khí hết sức ấm áp, tươi vui, thể hiện mong ước và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động PV OIL Hà Nội về một mùa Xuân mới, một năm mới đạt nhiều thành công, thắng lợi mới.

(Nguồn: PV Oil Hà Nội)

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn