Lễ ký kết Hợp đồng dịch vụ giữa Tổng Công ty Dầu Việt Nam ( PV OIL) và Liên doanh Dầu khí Việt Nga (Vietsovpetro)

Chiều ngày 30/12/2016, tại TP. Vũng Tàu đã diễn ra Lễ ký kết các Hợp đồng giữa Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV OIL) và Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Sinh Khang - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam; Ông Từ Thành Nghĩa - Tổng Giám đốc Vietsovpetro; Ông Cao Hoài Dương - Tổng Giám đốc PV OIL và các ông, bà trong Ban Tổng Giám đốc cùng đại diện các Ban chuyên môn của các bên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Sinh Khang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định sự hợp tác giữa Vietsovpetro và PV OIL mang tính ổn định và bền vững trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới và hy vọng 2 đơn vị tiếp tục phát huy trong việc xuất bán, cung cấp Dầu thô cho nhà máy lọc dầu Dung Quất và PV OIL cung cấp các dịch vụ cho Vietsovpetro đảm bảo an toàn chất lượng.

Ông Nguyễn Sinh Khang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tạo buổi lễ

Hai bên đã tiến hành ký kết các Hợp đồng, bao gồm:

Hợp đồng ủy thác bán Dầu thô: Vietsovpetro ủy thác cho PV OIL bán toàn bộ phần Dầu thô thương phẩm khai thác được theo kế hoạch từng năm được lưu giữ tại các Trạm chứa dầu.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ Loading Master: Vietsovpetro cung cấp cho PV OIL dịch vụ tư vấn giao dầu, đảm bảo an toàn cho hoạt động cập/tách tàu và hoạt động liên quan đến quá trình giao nhận sản phẩm dầu giữa các trạm rót dầu tại các khu vực mỏ của Vietsovpetro.

Hợp đồng ủy thác nhập khẩu dầu Diesel cho lô 9.1 và cho dịch vụ ngoài: Vietsovpetro ủy thác cho PV OIL nhập khẩu dầu DO cho lô 09.1 và các lô hàng dịch vụ ngoài.

Hợp đồng ủy thác nhập khẩu dầu Mazut (FO) cho lô 9.1: Vietsovpetro ủy thác cho PV OIL nhập khẩu dầu FO cho lô 09.1

Hợp đồng thuê, tiếp nhận, bảo quản và cấp phát nhiên liệu: PV OIL cung cấp cho Vietsovpetro dịch vụ thuê tiếp nhận, bảo quản cấp phát nhiên liệu cho Vietsovpetro.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Từ Thành Nghĩa – Tổng Giám đốc Vietsovpetro

Ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc PV OIL


Ký HĐ giữa Vietsovpetro và PV OIL

PV OIL NEWS

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn