ĐOÀN THANH NIÊN PVOIL HÀ NỘI TÍCH CỰC CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước, hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam, những ngày qua, Thanh niên PVOIL Hà Nội đã tích cực chung tay cùng chính quyền và Công đoàn triển khai nhiều hoạt động tích cực và ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong công tác phòng/ chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho Người lao động PVOIL Hà Nội nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung.

Cụ thể, ngay từ những ngày đầu của tháng Thanh niên, cùng với công tác tuyên truyền về việc phòng/ chống dịch Covid-19 trên toàn hệ thống, Đoàn cơ sở PVOIL Hà Nội đã ra quân phát miễn phí khẩu trang cho khách hàng mua hàng tại các CHXD trực thuộc và nhân dân tại khu vực với số lượng 1000 khẩu trang, góp phần nâng cao hiệu quả phòng/ chống dịch tại cộng đồng.

 

Bên cạnh đó, liên tục trong các tuần kể từ nửa cuối tháng 3, Đoàn Thanh niên Công ty đã triển khai lau dọn vệ sinh, phun khử khuẩn khu vực Văn phòng và Kho xăng dầu, Cửa hàng xăng dầu trực thuộc bằng dung dịch Cloramin B.

 

Đặc biệt, xác định nhân viên tại Kho xăng dầu và CHXD trực thuộc là những Người lao động luôn phải giao tiếp, tiếp xúc trực tiếp với nhiều đối tác, khách hàng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ SXKD, Đoàn Thanh niên PVOIL Hà Nội cũng đã tích cực triển khai chương trình phát động của Đoàn Tổng công ty tự sản xuất mũ có tấm nhựa chống giọt bắn bằng những nguyên liệu đơn giản để trang bị cho nhân viên Kho và CHXD. Qua 3 ngày tích cực triển khai, số lượng mũ được gửi đến Kho và các CHXD đã lên tới 400 chiếc, đảm bảo không những trang bị đầy đủ mà còn có số lượng dự  phòng cho toàn bộ Người lao động trực tiếp.

 


Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Đoàn cơ sở PVOIL Hà Nội quyết tâm chung sức đồng lòng cùng chính quyền các cấp, các tổ chức đoàn thể và thanh niên cả nước ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch covid-19 tiến tới dập dịch triệt để, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng.

(Nguồn PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 14,970 15,260
Xăng E5 RON 92-II 14,400 14,680
Dầu DO 0.05S-II 12,390 12,630
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn