PVOIL HÀ NỘI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHXD YÊN DŨNG - BẮC GIANG

Sáng nay, ngày 17/12/2019, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương CHXD Yên Dũng có địa chỉ tại Thôn An Thịnh - Xã Tiền Phong - Huyện Yên Dũng - Tỉnh Bắc Giang.

CHXD Yên Dũng - Thôn An Thịnh - Xã Tiền Phong - Huyện Yên Dũng -Tỉnh Bắc Giang

CHXD Yên Dũng được PVOIL Hà Nội được đầu tư cải tạo theo đúng chuẩn nhận dạng thương hiệu PVOIL và hiện đại hóa các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác kinh doanh. Sản lượng kinh doanh dự kiến của CHXD Yên Dũng từ 130m3/tháng đến 150m3/tháng. Việc đưa CHXD Yên Dũng vào vận hành khai thác đã nâng tổng số CHXD của PVOIL Hà Nội lên 38 cửa hàng, trong đó riêng khu vực Bắc Giang đơn vị đang sở hữu 01 kho xăng dầu và 04 CHXD trực thuộc, góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh bán lẻ của đơn vị và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của khu công nghiệp Song Khê, khu công nghiệp Nội Hoàng và các doanh nghiệp, người dân trên địa bàn.     

Đến tham dự buổi lễ khai trương CHXD Yên Dũng có sự hiện diện của ông Đào Nguyên Sơn - Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang, ông Lê Quang Tú - Trưởng phòng Quản lý thương mại Tỉnh Bắc Giang cùng các đồng chí đại diện các sở ban ngành địa phương cùng các khách hàng của Công ty trong khu vực. Về phía PVOIL Hà Nội có Đ/c Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Đ/c Trần Thị Thu Phong - Thành viên HĐQT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, các phòng chức năng, chi nhánh và CBCNV Công ty.  

Quang cảnh buổi lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Trần Mạnh Hà - Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, đối tác và các khách hàng đã đến tham dự, đồng thời “Cam kết trong thời gian sắp tới PVOIL Hà Nội sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của các cơ quan chức năng địa phương, đảm bảo bán hàng đúng chất lượng, đủ số lượng với dịch vụ ngày càng được nâng cao tại các CHXD trong hệ thống nói chung và trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng”. Cũng nhân buổi lễ, Giám đốc Công ty đã trao quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và giao nhiệm vụ cho Phụ trách CHXD Yên Dũng, “Yêu cầu CBCNV CHXD Yên Dũng tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của Công ty và chính quyền địa phương, quản lý và khai thác cửa hàng đảm bảo hiệu quả và an toàn mọi mặt, đưa cửa hàng trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua xăng dầu, đồng thời từng bước mở rộng cung cấp hàng hóa, dịch vụ tiện ích cho các khách hàng trên địa bàn”.

Giám đốc Công ty trao Quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và Quyết định giao nhiệm vụ cho Phụ trách CHXD Yên Dũng

Ngay sau khi cắt băng khai trương để chính thức đưa CHXD Yên Dũng vào hoạt động, CBCNV PVOIL Hà Nội đã phối hợp với nhân viên cửa hàng triển khai các hoạt động khuyến mại thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong khu vực. Việc hoàn thành đầu tư đưa CHXD Yên Dũng đã trở thành động lực quan trọng để đơn vị tiếp tục tiến bước trong quá trình phát triển mạng lưới kinh doanh bán lẻ trong thời gian sắp tới.

Cắt băng khai trương CHXD Yên Dũng

   

Bắt đầu triển khai bán hàng và chương trình khuyến mãi

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 14,970 15,260
Xăng E5 RON 92-II 14,400 14,680
Dầu DO 0.05S-II 12,390 12,630
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn