PVOIL HÀ NỘI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHXD PHÚ THÀNH – LÀO CAI

Sáng nay, ngày 18/11/2019, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương CHXD Phú Thành có địa chỉ tại Thị trấn Phố Lu - Huyện Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai.

CHXD Phú Thành – Thị trấn Phố Lu – Huyện Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai

CHXD Phú Thành được PVOIL Hà Nội nhận chuyển nhượng từ Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Bắc Việt, được đầu tư cải tạo theo đúng chuẩn nhận dạng thương hiệu PVOIL và hiện đại hóa các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác kinh doanh. Việc đưa CHXD Phú Thành vào vận hành khai thác đã nâng tổng số CHXD của PVOIL Hà Nội lên 37 cửa hàng, trong đó có 04 cửa hàng tại khu vực Lào Cai, góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh bán lẻ của đơn vị và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.     

Đến tham dự buổi lễ khai trương CHXD Phú Thành có sự hiện diện của Đ/c Trần Minh Sáng – Chủ tịch UBND Huyện Bảo Thắng, Đ/c Bùi Quang Uyên – Chủ tịch UBND Thị trấn Phố Lu cùng các đồng chí đại diện các sở ban ngành địa phương, đại diện Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Bắc Việt – đối tác chuyển nhượng CHXD Phú Thành cho PVOIL Hà Nội và đại diện Công ty CP Xây dựng CT&TM Long Giang – nhà thầu thực hiện dự án đầu tư cải tạo CHXD Phú Thành cùng các khách hàng trong khu vực. Về phía PVOIL Hà Nội có Đ/c Trần Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Đ/c Trần Thị Thu Phong – Thành viên HĐQT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, các phòng chức năng, chi nhánh và CBCNV Công ty.

Quang cảnh buổi lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Trần Mạnh Hà – Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, đối tác, nhà thầu và các khách hàng đã đến tham dự, đồng thời “cam kết trong thời gian sắp tới PVOIL Hà Nội sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của các cơ quan chức năng địa phương, đảm bảo bán hàng đúng chất lượng, đủ số lượng với dịch vụ ngày càng được nâng cao tại các CHXD trong hệ thống nói chung và trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng”. Cũng nhân buổi lễ, Giám đốc Công ty đã trao quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng CHXD Phú Thành, “yêu cầu CBCNV chi nhánh Lào Cai và CHXD Phú Thành nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng, tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của Công ty và chính quyền địa phương, quản lý và khai thác cửa hàng đảm bảo hiệu quả và an toàn mọi mặt, đưa cửa hàng trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua xăng dầu, đồng thời từng bước mở rộng cung cấp hàng hóa, dịch vụ tiện ích cho các khách hàng trên địa bàn”.

Giám đốc Công ty trao quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và quyết định giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng CHXD Phú Thành

Ngay sau khi cắt băng khai trương để chính thức đưa CHXD Phú Thành vào hoạt động, CBCNV PVOIL Hà Nội đã phối hợp với nhân viên cửa hàng triển khai các hoạt động khuyến mại thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong khu vực. Việc hoàn thành đầu tư mua lại CHXD Phú Thành đã được PVOIL Hà Nội coi là công trình trọng điểm hướng tới kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty, đồng thời cũng là động lực quan trọng để đơn vị tiếp tục tiến bước trong quá trình phát triển mạng lưới kinh doanh bán lẻ trong thời gian sắp tới.

Cắt băng khai trương CHXD Phú Thành

  

Bắt đầu triển khai bán hàng và chương trình khuyến mãi

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 15,110 15,410
Xăng E5 RON 92-II 14,400 14,680
Dầu DO 0.05S-II 11,960 12,190
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn