PVOIL HÀ NỘI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty, ngày 19/10/2016, Văn phòng PV OIL Hà Nội đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình meeting gặp mặt nữ CBCNV – NLĐ, đồng thời công bố kết quả và trao giải cho cuộc thi ảnh “Duyên dáng nữ CBCNV PV OIL Hà Nội 2016”. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, lãnh đạo các phòng chức năng, Chi nhánh trực thuộc và đặc biệt là gần 70 CBCNV Công ty trong đó có hơn 40 cán bộ nữ trong trang phục áo dài hồng truyền thống - món quà PV OIL Hà Nội dành tặng cho nữ CBCNV nhân ngày 20/10.

 

 Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Nữ CBCNV Công ty

 Phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CBCNV Công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam, đ/c Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Trần Thị Thu Phong đại điện Hội đồng quản trị Công ty đều nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng và sự đóng góp, cống hiến của các chị em nữ PV OIL Hà Nội trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị.

 

Đ/c Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng

 Đ/c Trần Thị Thu Phong - UV HĐQT Công ty - Trưởng Ban nữ công TCT  chúc mừng  Nữ CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thay mặt Ban nữ công và tập thể nữ CBCNV, đ/c Lê Thị Nam Phương - Trưởng phòng TCHC, Trưởng ban nữ công PV OIL Hà Nội đã nói lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và toàn thể anh em đã dành sự quan tâm đặc biệt cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, đồng thời thực hiện báo cáo về các mặt hoạt động, các thành tích đã đạt được của Ban nữ công Công ty trong 9 tháng năm 2016.

 

Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và đại diện Nữ lãnh đạo quản lý Đơn vị /Phòng ban/CHXD

Tiếp nối chương trình, đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết cuộc thi ảnh “Duyên dáng nữ CBCNV PV OIL Hà Nội 2016” được Công đoàn PV OIL Hà Nội phát động để chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Các đội thi đã hồi hộp lắng nghe phần công bố kết quả cuộc thi và vỡ òa trong niềm vui sướng khi 16 bức ảnh đẹp và ý nghĩa nhất được chọn lọc và trao thưởng theo cơ cấu giải Ban tổ chức đã thông báo tại thể lệ cuộc thi. Điều đặc biệt ngẫu nhiên là đội thi nào cũng dành được giải thưởng của Ban tổ chức cho thấy ý thức trách nhiệm và tinh thần nhiệt huyết của các đội dành cho cuộc thi ảnh.

 Đ/c Trần Việt Hùng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết cuộc thi ảnh “Duyên dáng nữ CBCNV PV OIL Hà Nội 2016”

Khép lại chương trình, Văn phòng Công ty và Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức chụp ảnh lưu niệm, tiệc liên hoan chúc mừng và giao lưu văn nghệ cho nữ CBCNV Công ty trong không khí đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa. 

Chú thích ảnh:


 

Giải Nhất cuộc thi ảnh (01 giải): Bức ảnh số 20 “Vì một môi trường xanh” của Đội thi Phòng KDTH và các CHXD trực thuộc.

Giải Nhì cuộc thi ảnh: Bức ảnh số 32 “Nữ cán bộ phòng KDXD trong buổi họp kinh doanh”

Giải nhì cuộc thi ảnh: Bức ảnh số 37 “Ngày làm việc đầu tuần của nữ cán bộ chi nhánh Đông Hà Nội” của Đội thi Phòng KDXD và các chi nhánh.

GIẢI BA CUỘC THI ẢNH (03 giải):

Bức ảnh số 02 “Tổ chức Hành chính - Gắn kết yêu thương” của Đội thi Phòng Tổ chức Hành chính

Bức ảnh số 14 “Các chị em CHXD Mai Lâm – Tự chấm điểm theo Đề án 1114” của Đội thi Phòng KDTH và các CHXD trực thuộc.

Bức ảnh số 29 “Duyên dáng” của Đội thi Phòng TCKT và KHĐT

GIẢI KHUYỄN KHÍCH (05 giải):

GIẢI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO (05 giải):

(Nguồn: PV Oil Hà Nội)

 

 

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn