PVOIL Hà Nội tham dự Hội thi tay nghề khối Kho PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ Ba năm 2019

Ngày 31/5/2019, Hội thi tay nghề khối Kho PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ ba năm 2019 đã được tổ chức tại Kho xăng dầu Petec - An Hải tại thành phố Hải Phòng với 19 đơn vị tham gia. Về phía lãnh đạo Tông công ty có Ông Cao Hoài Dương - Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP, BLĐ Tổng Công ty và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của PVOIL khu vực phía Bắc.

Hội thi tay nghề khối Kho PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ Ba năm 2019 là một trong các hoạt động phong trào dành cho CBCNV, Đoàn viên thanh niên đang công tác tại các kho xăng dầu thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP; góp phần củng cố kiến thức và nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên khối Kho xăng dầu; tạo môi trường cho nhân viên các Kho xăng dầu trong hệ thống PVOIL được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác; qua đó, gắn bó hơn với công việc và đơn vị đang công tác.

Các đội thi sẽ thực hiện phần thi lý thuyết bằng hình thức gameshow. Theo đó, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về công tác quản lý hàng hóa; quản lý nhân sự; quản lý thiết bị tại Kho xăng dầu; công tác an toàn - vệ sinh lao động - phòng cháy chữa cháy tại Kho xăng dầu; công tác giao tiếp với khách hàng; các nội dung liên quan đến thực hiện Đề án 808. Trong phần thi thực hành, các đội thi sẽ thi thực hành chuyển bể với một lượng hàng nhất định và tính toán các thông số theo yêu cầu và thực hành đầu nối ống mềm. 

Ngay sau khi nhận được Kế hoạch liên tịch số 02 ngày 22/4/2019 về việc tổ chức Hội thi tay nghề khối Kho PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ ba năm 2019 của Đoàn thanh niên Tổng Công ty, PVOIL Hà Nội đã thành lập Ban chỉ đạo và tổ giúp việc Hội thi tay nghề khối Kho PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ Ba năm 2019 để chuẩn bị tốt nhất cho Hội thi. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, CBCNV kho xăng dầu Bắc Giang của PVOIL Hà Nội đã thực sự nghiêm túc học hỏi, tích cực rèn luyện trau dồi kiến thức trong hơn 1 tháng sau khi Tổng công ty phát động chương trình để chuẩn bị tốt cho Hội thi tay nghề khối Kho PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ Ba năm 2019.

Đến với Hội thi tay nghề lần này, Đội thi của PVOIL Hà Nội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình thể hiện kiến thức và kỹ năng của nhân viên kho xăng dầu Bắc Giang với sự cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên PVOIL Hà Nội và xuất sắc đạt Giải Ba toàn đoàn - Một thành quả rất đáng khích lệ đối với một đơn vị có kho xăng dầu công suất <5000m3 so với các đơn vị khác trực thuộc Tổng công ty.

Một số hình ảnh về quá trình học tập và rèn luyện của CBCNV Kho xăng dầu Bắc Giang và tại Hội thi:

 

Đội thi PVOIL Hà Nội làm thủ tục trước khi vào Hội thi

 

 Đoàn Cổ Động viên nhiệt thành của PVOIL Hà Nội

 

Phần Thi Lý thuyết của PVOIL Hà Nội

 

Phần Thi Thực Hành của PVOIL Hà Nội

 

Tổng Giám đốc Cao Hoài Dương phát biểu tại lễ trao giải hội thi

 

PVOIL Hà Nội nhận phần thưởng tại Hội thi

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 12,230 12,470
Xăng E5 RON 92-II 11,520 11,750
Dầu DO 0.05S-II 9,850 10,040
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn