Ngày 07/03/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức Ngày hội văn hóa Công ty lần thứ 6 (01/3/2014 - 01/3/2019) và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để tôn vinh các đồng chí Nữ cán bộ công nhân viên Công ty.

Kể từ năm 2014, PVOIL Hà Nội đã chọn ngày 1/3 hàng năm là Ngày hội Văn hóa của Công ty, đây là một hoạt động có ý để tôn vinh các giá trị văn hóa của PVOIL Hà Nội.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty cũng phát động đến các Tổ công đoàn trực thuộc tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh và chúc mừng toàn thể nữ CBCNV đang làm việc và đóng góp công sức cho thành công của PVOIL Hà Nội.

Đến tham dự với Tổ công đoàn Văn phòng Công ty có đồng chí Lê Xuân Trình - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP; Đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty; Đồng chí Trần Thị Thu Phong - UV HĐQT chuyên trách; Đồng chí Trần Việt Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đ/c trong Ban Giám đốc, Ban kiểm soát và cán bộ công nhân viên khối Văn phòng Công ty.

Nữ CBCNV văn phòng đã hào hứng, nhiệt tình tham gia Cuộc thi Cắm hoa nghệ thuật và Giao lưu tiếng hát  giữa các Phòng chức năng với Ban lãnh đạo Công ty. Cuộc thi tạo ra một sân chơi vui vẻ, đầy màu sắc, giàu cảm xúc tạo nên những tiếng cười sảng khoái và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, cho chị em Nữ thể hiện không chỉ là những người Phụ nữ quyết liệt, mạnh mẽ, thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn là những người Phụ nữ đảm đang, khéo léo trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Sự kiện Ngày hội văn hóa của PVOIL Hà Nội và chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019 khép lại trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV, đặc biệt là nữ CBCNV. Qua đây, Công đoàn Công ty tiếp tục thể hiện vai trò cầu nối, xây dựng các chương trình hoạt động văn hóa lành mạnh góp phần tạo sự kết nối trong tập thể CBCNV cùng chung sức chung lòng xây dựng một PVOIL Hà Nội ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện:

 

Bà Trần Thị Thu Phong - UV HĐQT chuyên trách và Bà Lê Thị Nam Phương - Trưởng ban nữ công Công ty đại diện nhận hoa và quà từ Ban lãnh đạo Tổng công ty và Công ty

 

Đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Giám đốc Công ty - Chủ tịch Công đoàn Công ty  phát biểu chúc mừng Nữ CBCNV Công ty

 


 Công tác chuẩn bị hoàn thành các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật của các đội thi

 

Tác phẩm cắm hoa nghệ thuật của 5 đội thi. Giải nhất tác phẩm “Duyên dáng PVOIL” - Phòng Tổ chức Hành chính

 


 Giao lưu văn nghệ giữa các Phòng chức năng cùng Ban lãnh đạo Công ty

 


 Tổ công đoàn chi nhánh Đông Hà Nội tổ chức tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm và liên hoan chúc mừng nữ CBCNV

 

Tổ Công Đoàn Liên Ninh, Đông mỹ  tổ chức tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm chúc mừng nữ CBCNV

 

Tổ công đoàn Thái nguyên tổ chức chương trình cho nữ CBCNV đi tham quan

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 12,230 12,470
Xăng E5 RON 92-II 11,520 11,750
Dầu DO 0.05S-II 9,850 10,040
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn