LỄ KỈ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP PVOIL HÀ NỘI (16/11/2010-16/11/2018)

Miền Bắc chuyển mình trong tiết thu-đông se lạnh của những ngày nửa cuối tháng 11 nhưng ở một góc của mảnh đất Hà Thành, chúng tôi – những CBCNV của mái nhà chung PVOIL Hà Nội vẫn đang cháy hết mình với ngọn lửa tự hào, hăng say làm việc, cống hiến và tỏa sáng với buổi lễ kỉ niệm 8 năm thành lập Công ty sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Khu du lịch Sinh thái Serena Resort Kim Bôi – Hòa Bình với sự góp mặt của tập thể Ban lãnh đạo, các đồng chí nguyên lãnh đạo và hơn 150 CBCNV toàn Công ty. Tại buổi lễ, CBCNV Công ty đã có dịp nhìn lại những dấu ấn xuyên suốt chặng đường 8 năm thành lập và phát triển của PVOIL Hà Nội qua một đoạn clip đầy ngắn gọn, súc tích. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh “Trải qua chặng đường 8 năm, với những nỗ lực cố gắng, bền gan quyết chí của cả tập thể Ban lãnh đạo và Người lao động Công ty qua các thế hệ, chúng ta đã không ngừng hun đúc và phát huy các giá trị cốt lõi, không ngừng học hỏi, phấn đấu để luôn giương cao ngọn cờ tiên phong trong hoạt động SXKD cũng như mọi phong trào đoàn thể do Tổng công ty và Tập đoàn phát động”. Đồng thời, đồng chí cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp, cống hiến của CBCNV và kêu gọi tập thể PVOIL Hà Nội “hãy tiếp lửa truyền thống, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, phát huy trí lực tập thể để không ngừng hăng say lao động và phấn đấu, trách nhiệm hơn nữa trong từng vị trí công việc, chuyên nghiệp hơn nữa trong từng tác phong làm việc, cùng thổi bùng lên ngọn lửa PVOIL Hà Nội đầy nhiệt huyết và tiếp tục vươn tầm lớn mạnh trong bước đường phía trước”.

          Tiếp nối chương trình buổi lễ là một đêm Gala đầy sắc màu với các tiết mục được chuẩn bị công phu của các đội thi đến từ chính các phòng chức năng, các chi nhánh, kho và CHXD trực thuộc Công ty. Tất cả đã hòa cùng làm một, sôi nổi và nhiệt huyết cống hiến hết mình, khép lại ngày vui trọn vẹn của PVOIL Hà Nội và hứa hẹn mở ra một tương lai theo nhịp màu sắc và tỏa sáng hơn nữa.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

 

Đ/c Trần Mạnh Hà - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 

Tiết mục biểu diễn của liên quân P.KDXD và các chi nhánh

  


Tiết mục biểu diễn của P. KDTH  và khối bán lẻ

 

  

Tiết mục biểu diễn của liên quân P. TCHC ,P. TCKT, P. KHĐT

  


 

Một số hình ảnh tại chương trình Gala


Một số hình ảnh team building

 (Nguồn: PVOIL Hà Nội)

 

 

 

 

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 12,230 12,470
Xăng E5 RON 92-II 11,520 11,750
Dầu DO 0.05S-II 9,850 10,040
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn