PVOIL Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, hoạt động của Hội đồng quản trị và hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2018; Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BCT của Bộ Chính trị

Trong 04 ngày (từ ngày 04/7/2018 – 08/7/2018), tại tỉnh Bình Thuận, Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình Sơ kết công tác Đảng, hoạt động của Hội đồng quản trị và hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2018; Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BCT của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham dự đầy đủ của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể và gần 80 CBCNV Công ty. Trên hành trình di chuyển đến địa điểm tổ chức Hội nghị, Đoàn đã dừng chân thăm quan, tìm hiểu lịch sử tại Khu di tích Trường Dục Thanh, tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh nằm trong quần thể khu di tích.  

 

Đoàn PVOIL Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Hồ Chí Minh

  

CBCNV PVOIL Hà Nội tìm hiểu lịch sử tại Bảo tàng Hồ Chí Minh thuộc Khu di tích Trường Dục Thanh

 Hội nghị đã được PVOIL Hà Nội tổ chức nghiêm túc, bài bản theo đúng chương trình nghị sự đề ra. Qua phần trình bày các báo cáo sơ kết công tác Đảng, sơ kết hoạt động của Hội đồng quản trị và hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2018, sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BCT của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ý kiến của các đại biểu tham dự và tham luận của các bộ phận tại Hội nghị, CBCNV PVOIL Hà Nội đã có cái nhìn rõ nét về các kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo chỉ đạo nhiệm vụ chính trị cũng như thực hiện nhiệm vụ SXKD của đơn vị trong 6 tháng đầu năm, các chuyển biến tích cực trong tư tưởng, thái độ, lời nói, hành động của Người lao động sau 02 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT-BCT của Bộ Chính trị. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng chỉ rõ các mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.   

 

Nghi thức Chào cờ trước Hội nghị

  

Đ/c Vũ Hoài Lam - Chủ tịch HĐQT và Đ/c Trần Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty điều hành Hội nghị

 

Đ/c Trần Thị Thu Phong - Uỷ viên HĐQT chuyên trách phát biểu tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy - Hội đồng quản trị - Ban Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Hoài Lam - Chủ tịch Hội đồng quản trị ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV đã đóng góp vào thành công chung của đơn vị 6 tháng đầu năm 2018 trước bối cảnh thị trường kinh doanh xăng dầu liên tục biến động và cạnh tranh gay gắt. Kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị đã đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, các công tác quản trị doanh nghiệp, tổ chức cán bộ, quản lý và thu hồi nợ xấu được thực hiện tốt, đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được nâng cao. Đơn vị tiếp tục vận hành hiệu quả quy trình khép kín của đơn vị phân phối sản phẩm xăng dầu với hệ thống CHXD có sản lượng tương đối cao, luôn nằm trong top dẫn đầu của Tổng công ty, đội phương tiện vận tải chuyên dụng và hệ thống kho cảng đồng bộ tạo nền tảng tốt cho hoạt động SXKD. Các Đề án 1114, 808 và các chính sách mới của Tổng công ty (PVOIL Easy, PVOIL Mobile) cũng được triển khai quyết liệt làm thay đổi cả diện mạo, phương thức bán hàng và chất lượng phục vụ tại các CHXD, Kho xăng dầu trực thuộc.

Với dự báo tình hình thị trường kinh doanh xăng dầu tiếp tục biến động và cạnh tranh gay gắt trong 6 tháng cuối năm cùng những thay đổi trong mô hình quản trị mới khi Tổng công ty chính thức cổ phần hóa, PVOIL Hà Nội sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức hơn nữa. Đảng ủy - Hội đồng quản trị - Ban Giám đốc Công ty kêu gọi CBCNV tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, tận dụng cơ hội, phát huy các kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và tích cực đề ra các giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế nhằm hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ SXKD được giao trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2018.

 

Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PVOIL Hà Nội tham dự Hội nghị

Chương trình được khép lại với bữa tiệc Gala Diner đầy màu sắc và ý nghĩa với các tiết mục giao lưu văn nghệ sôi nổi, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV - Người lao động toàn Công ty, tạo động lực để tiếp tục nỗ lực phấn đấu làm việc và cống hiến vì sự phát triển bền vững của PVOIL Hà Nội.

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 20,440 20,840
Xăng E5 RON 92-II 19,250 19,630
Dầu DO 0.05S-II 16,050 16,370
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn