PVOIL Hà Nội tham dự Hội thi tay nghề khối CHXD PVOIL “ Đội bán hàng giỏi” lần thứ ba năm 2018 khu vực phía Bắc

Ngày 24/8/2018, Hội thi tay nghề khối CHXD PVOIL“ Đội bán hàng giỏi” lần thứ ba năm 2018 khu vực phía Bắc đã được tổ chức tại Thành phố Hà Tĩnh - tỉnh Hà Tĩnh. Tới dự Hội thi có 10 đơn vị thành viên của Tổng công ty khu vực phía Bắc. Về phía lãnh đạo Tông công ty có Ông Cao Hoài Dương - Tổng giám đốc Tổng công ty dầu Việt Nam - CTCP và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của PVOIL khu vực phía Bắc.

Hội thi tay nghề khối CHXD PVOIL “Đội bán hàng giỏi” lần thứ ba - năm 2018 là một trong các hoạt động phong trào dành cho CBCNV, Đoàn viên thanh niên đang công tác tại các CHXD thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam; góp phần củng cố kiến thức và nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên khối CHXD; tạo môi trường cho nhân viên các cửa hàng xăng dầu trong hệ thống PVOIL được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác; qua đó, gắn bó hơn với công việc và đơn vị đang công tác.

Các đội thi sẽ thực hiện phần thi lý thuyết bằng hình thức gameshow. Theo đó, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về công tác kinh doanh bán lẻ xăng dầu; quản lý hàng hóa; quản lý nhân sự; quản lý thiết bị tại CHXD; kế toán CHXD; công tác an toàn – vệ sinh lao động – phòng cháy chữa cháy tại CHXD; các nội dung liên quan đến thực hiện Đề án 1114, thực hiện chương trình PVOIL Easy; kiến thức về xăng sinh học E5. Trong phần thi thực hành, các đội thi sẽ thi (1) thực hành bán hàng tại CHXD và (2) thực hành nhập hàng từ xe bồn và thực hiện báo cáo trong ca bán hàng. 

Ngay sau khi nhận được Kế hoạch liên tịch số 01 ngày 06/6/2018 về việc tổ chức Hội thi tay nghề khối cửa hàng xăng dầu PVOIL "Đội bán hàng giỏi" lần thứ ba - năm 2018 của Đoàn thanh niên Tổng Công ty, PVOIL Hà Nội đã thành lập Ban chỉ đạo và tổ giúp việc Hội thi tay nghề khối cửa hàng xăng dầu PVOIL "Đội bán hàng giỏi" lần thứ ba - năm 2018 để chuẩn bị tốt nhất cho Hội thi. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, CBCNV khối CHXD của PVOIL Hà Nội đã thực sự nghiêm túc học hỏi, tích cực rèn luyện trau dồi kiến thức trong hơn 1 tháng sau khi Tổng công ty phát động chương trình để chuẩn bị tốt cho Hội thi tay nghề khối CHXD PVOIL“ Đội bán hàng giỏi” lần thứ ba năm 2018 khu vực phía Bắc.

Đến với Hội thi tay nghề lần này, Đội thi của PVOIL Hà Nội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình thể hiện kiến thức và kỹ năng bán hàng của nhân viên bán hàng với sự cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên PVOIL Hà Nội và đạt nhiều thành tích như sau:

- Giải Nhì toàn đoàn;

- Giải nhất Cổ động viên.

Một số hình ảnh về quá trình học tập và rèn luyện của CBCNV khối CHXD và tại Hội thi:

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 15,110 15,410
Xăng E5 RON 92-II 14,400 14,680
Dầu DO 0.05S-II 11,960 12,190
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn