Đảng bộ Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội- PVOIL Hà Nội tổ chức Chương trình Về nguồn và Sơ kết công tác Đảng, hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2017 tại Quảng Bình

Trong 4 ngày 09-12/07/2017, Đảng bộ Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức chuyến đi Về nguồn năm 2017 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.

Tham dự hành trình Về nguồn có 90 đồng chí cán bộ đảng viên, với sự có mặt của đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Thị Thu Phong - Ủy viên thường trực HĐQT; đồng chí Đào Đại Thắng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc công ty, cùng toàn thể các Đảng viên tại các chi bộ trực thuộc của 2 đơn vị PVOIL Hà Nội và PVOIL Thái Nguyên và các đồng chí cựu chiến binh chi hội PVOIL Hà Nội, quần chúng ưu tú.

Ngày 09/07/2017, Đoàn đã dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, nằm trên đường Hồ Chí Minh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn là nơi yên nghỉ của hơn 10.000 các chiến sỹ Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và Quân đội Nhân dân Việt Nam đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Đoàn Đảng bộ PVOIL Hà Nội đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc. Mọi thành viên trong đoàn đều thực sự xúc động và biết ơn các anh hùng liệt sỹ khi đến viếng thăm tại Nghĩa trang Trường Sơn đặc biệt đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

 

 

 

Đoàn Đảng bộ PVOIL Hà Nội dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, nằm trên đường Hồ Chí Minh

Cùng ngày, Đoàn về nguồn của Đảng bộ PVOIL Hà Nội cũng đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại khu vực Vũng Chùa- Đảo Yến, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đây là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị anh hùng dân tộc đã chỉ huy quân đội Việt Nam non trẻ làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng năm 1954 và chiến thắng đế quốc Mỹ giải phóng miền Nam thống nhất đất nước năm 1975. Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm tại Vũng Chùa đảo Yến, cách Đèo Ngang 10km về phía Nam, từ khi được xây dựng đã trở thành địa điểm viếng thăm của đồng bào cả nước tới viếng Đại tướng, đồng thời là một địa điểm phong cảnh núi và biển rất đẹp, góp phần thúc đẩy du lịch và cải thiện đời sống của nhân dân huyện Bố Trạch và cả tỉnh Quảng Bình, quê hương đại tướng. Chúng tôi, những Đảng viên tham gia Về nguồn năm 2017, càng cảm thấy biết ơn và khâm phục trước tầm vóc vĩ đại của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Đại tướng của nhân dân, người cả đời cống hiến cho đất nước, đến khi mất cũng góp phần làm giàu đẹp quê hương Quảng Bình.

 

 

Đoàn Đảng bộ PVOIL Hà Nội viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại khu vực Vũng Chùa- Đảo Yến

Chiều ngày 11/07/2017, Đảng bộ và Chính quyền Công ty cũng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng, sơ kết hoạt động của Hội đồng quản trị, hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2017 và sơ kết 01 năm triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Thay mặt Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo kết quả công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

 

 

Đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo Sơ kêt Công tác Đảng và hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm

Theo đó, Đảng bộ PVOIL Hà Nội hiện có 10 chi bộ trực thuộc với 99 đảng viên. Đảng bộ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên mới đảm bảo chất lượng và số lượng. Trong 6 tháng đầu năm đã kết nạp 6 đảng viên mới, chuyển chính thức cho 4 đảng viên, Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 9 quần chúng ưu tú, bồi dưỡng lý luận chính trị cho 6 Đảng viên mới kết nạp. Các chi bộ đổi mới nội dung hình thức để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, rèn luyện, giáo dục phong cách làm việc khoa học, cụ thể trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo và đảng viên. Các Chi bộ sinh hoạt định kỳ theo quy định với nội dung phong phú, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ và tinh thần phê, tự phê bình nghiêm túc, chú trọng công tác tuyên truyền, rèn luyện, giáo dục chính trị tư tưởng, phong cách làm việc khoa học, cụ thể trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo và đảng viên. Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy PVOIL Hà Nội đã bám sát Chương trình hành động số 455/ĐU-CTHĐ ngày 22/3/2017 để triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Dầu Việt Nam về việc tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017. Đảng ủy PVOIL đã lãnh đạo hoạt động của Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát huy được vai trò và sức mạnh của đoàn thể chính trị - xã hội, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Công ty, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Trong hội nghị này, Đảng ủy Công ty tiến hành sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù tình hình kinh doanh gặp nhiều thách thức, khó khăn, nhưng được sự chỉ đạo, hỗ trợ của Tổng Công ty cùng quyết tâm, nỗ lực của Ban lãnh đạo, tập thể CBCNV trong đơn vị, PVOIL Hà Nội đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu, phát triển hệ thống và gia tăng sản lượng, dịch chuyển cơ cấu bán hàng theo đúng định hướngPV OIL Hà Nội đã đạt được một số kết quả như sau:

Sản lượng bán hàng đạt 151.910 m3/tấn xăng dầu đạt 105,0% kế hoạch 6 tháng, tương đương 51,8% kế hoạch TCT giao; chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 10,4 tỷ đồng bằng 175,0% Kế hoạch 6 tháng đầu năm 2017, tương đương 69,2% Kế hoạch Tổng công ty giao. Cơ cấu khách hàng được duy trì theo hướng tích cực, tỷ trọng kênh trực tiếp KHCN và bán lẻ tăng, trong đó kênh bán lẻ chiếm 23,0% tổng sản lượng, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dự báo trong 6 tháng cuối năm 2017, tình hình kinh doanh xăng dầu nói chung vẫn còn nhiều khó khăn do giá dầu thế giới liên tục biến động với xu hướng giảm, kinh tế trong nước còn có những dấu hiệu bất ổn, không bền vững. Trong bối cảnh đó, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo cùng toàn thể CBCNV, người lao động PVOIL Hà Nội phát huy mọi nguồn lực vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm và cả năm 2017.

Cũng trong hành trình Về nguồn 2017, các thành viên cũng được thăm quan những danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Bình, thăm tượng đài Mẹ Suốt, anh hùng lao động trong kháng chiến chống Mỹ đã trở bộ đội và vũ khí qua sông, thăm động Phong Nha - Kẻ Bàng, và thăm quan khu du lịch Suối Nước Moọc. Chuyến đi Về nguồn 2017 đã thành công tốt đẹp, đã mang lại những kỷ niệm sâu sắc cho mỗi thành viên, đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc trước các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Tổ quốc và tạo động lực mới cho các thành viên trong công việc và cuộc sống hiện nay.

Một số hình ảnh hoạt động tham quan trong hành trình Về nguồn tại Quảng Bình:


 

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

 

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 15,110 15,410
Xăng E5 RON 92-II 14,400 14,680
Dầu DO 0.05S-II 11,960 12,190
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn