Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội tổ chức ngày hội văn hóa Công ty lần thứ 3 năm 2016 và chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong 2 ngày mùng 4-5/03/2016, tại khu du lịch Sông Hồng Thủ đô, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức Ngày hội văn hóa Công ty lần thứ 3 (1/3/2014-1/3/3016) và chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 để tôn vinh các nữ cán bộ công nhân viên công ty.

Kể từ năm 2014, PV OIL Hà Nội đã chọn ngày 1/3 hàng năm là Ngày hội Văn hóa của Công ty để tôn vinh các giá trị văn hóa của PV OIL Hà Nội. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nằm trong chương trình xây dựng văn  hóa “Một PV OIL” với các giá trị cốt lõi: Tiên phong- Trách nhiệm- Hiệu quả- Minh bạch- Nhân ái. Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty cũng tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tri ân  và chúc mừng toàn thể cán bộ lao động nữ đang làm việc và đóng góp công sức cho thành công của PV OIL Hà Nội.

Đến tham dự Ngày hội văn hóa có các đồng chí Vũ Hoài Lam, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam, Chủ tịch HĐQT PV OIL Hà Nội; đồng chí Trần Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Việt Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng/Phó các Phòng chức năng, Giám đốc các đơn vị cùng hơn 130 cán bộ công nhân viên công ty tại khối Văn phòng, các chi nhánh và hệ thống CHXD công ty.

Chiều ngày 4/3/2016, tại khu du lịch Sông Hồng Thủ đô, các CBCNV đã được tham gia vào nhiều hoạt động team building với nhiều trò chơi vui vẻ, giàu cảm xúc tạo nên những tiếng cười sảng khoái và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết Một PV OIL với Chủ đề “We are Family”. Điểm nhấn của hoạt động teambuilding là phần thi đấu bóng đá nữ đã tạo ra sân chơi đầy màu sắc cho chị em đem lại nhiều tiếng cười hết sức sảng khoái. Kết quả đội bóng nữ Phòng KDTH và Khối CHXD thắng đội Khối Văn phòng với tỷ số 2-0.

 

Các nữ cầu thủ thể hiện quyết tâm trước trận đấu

Buổi tối ngày 4/3, toàn thể CBCNV đã tham dự chương trình Gala Dinner để công bố giao ước  hoạt động thi đua năm 2016 của toàn công ty và  giao lưu văn nghệ để tôn vinh chị em nữ trong một bầu không khí hết sức thân mật và ấm cúng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoài Lam, Chủ tịch HĐQT Công ty đã đánh giá cao các kết quả đạt được trong việc thực hiện Quy ước Văn hóa PV OIL các năm qua, từng bước xây dựng văn hóa trong hoạt động SXKD, quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và đặc biệt đã xây dựng  được Văn hóa kinh doanh thương mại tại khối các CHXD, nâng cao ý thức trong văn hóa  ứng xử  đối với khách hàng của từng nhân viên bán hàng tại các cửa hàng.

 

Đồng chí Vũ Hoài Lam, Chủ tịch HĐQT PV OIL Hà Nội  phát biểu

 

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng chị em nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đồng chí Trần Việt Hùng, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã phát biểu tổng kết hoạt động triển khai Văn hóa Một PV OIL, chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với chị em CBCNV và phát động Giao ước Thi đua năm 2016 toàn Công ty.

Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó giám đốc, Chủ tịch BCH Công đoàn phát biểu

 Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng các Phòng chức năng, Giám đốc các Chi nhánh, đại diện Đoàn thanh niên và Khối CHXD đã cùng ký vào Giao ước thi đua. Buổi tối Gala đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, ấm cúng, phấn khởi, góp phần động viên tinh thần của nữ CBCNV PV OIL Hà Nội và tập thể người lao động công ty để hướng tới năm 2016 đạt nhiều thành công

Ban lãnh đạo và đại diện các đơn vị ký vào Giao ước thi đua năm 2016

Sáng 5/3, Công đoàn Công ty đã tổ chức cho chị em đi thăm quan quần thể Danh thắng và Chùa Tây Thiên  trước khi đoàn trở về Hà Nội.

Sự kiện Ngày hội văn hóa của PV OIL Hà Nội và chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 khép lại trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBCNV, đặc biệt là chị em. Qua đây, Công đoàn Công ty tiếp tục thể hiện vai trò cầu nối, xây dựng các chương trình hoạt động văn hóa lành mạnh góp phần tạo sự kết nối trong tập thể CBCNV cùng chung sức chung lòng xây dựng một PV OIL Hà Nội ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Ngày hội Văn hóa PVOIL Hà Nội