PV OIL Hà Nội Gặp gỡ và chúc Tết nhân dịp đầu Xuân Bính Thân

Ngày 15/02/2016, tại trụ sở PV OIL Hà Nội, Ban lãnh đạo và toàn thể công ty đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Bính Thân, chúc mừng toàn thể cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu năm mới Bính Thân tại buổi làm việc đầu tiên.

Tại buổi gặp mặt, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên PVOIL  Hà Nội đã tham dự Buổi gặp gỡ đầu Xuân Bính Thân 2016 trực tuyến do Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức tại các điểm cầu truyền hình, lắng nghe lời chúc mừng năm mới của các đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty; đồng chí Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên PV OIL. Nhân dịp này, đồng chí Trần Mạnh Hà, Giám đốc PV OIL Hà Nội cũng thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể người lao động PV OIL Hà Nội đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến Tổng công ty Dầu Việt Nam và các đơn vị thành viên, báo cáo tình hình đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối trong đợt nghỉ Tết, đồng thời thể hiện quyết tâm của PV OIL Hà Nội thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao năm 2016.

 

Ông Trần Mạnh Hà Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng năm mới.

Cũng trong buổi gặp mặt đầu Xuân, PV OIL Hà Nội rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đến thăm và chúc Tết tập thể người lao động, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đến PVOIL nói chung và PVOIL Hà Nội nói riêng, chúc công ty và người lao động một năm mới đạt nhiều thành công.

 

Đống chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tới thăm và chúc tết PVOIL Hà Nội

 

Ông Vũ Hoài Lam - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn dành cho PVOIL Hà Nội

Buổi Gặp mặt đầu Xuân diễn ra trong một không khí hết sức ấm áp, tươi vui, thể hiện mong ước và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động PV OIL Hà Nội về một mùa Xuân mới, một năm mới đạt nhiều thành công, thắng lợi mới.

 

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Phó Tổng giám đốc PVN chụp ảnh cùng tập thể CBCNV PVOIL Hà Nội nhân dịp năm mới Bính Thân.

 (Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 15,110 15,410
Xăng E5 RON 92-II 14,400 14,680
Dầu DO 0.05S-II 11,960 12,190
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn