PVOIL Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 04/07/2017, tại hội trường khách sạn Hacinco, Hà Nội, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự Đại hội Công đoàn PVOIL Hà Nội về phía Tổng Công ty Dầu Việt Nam có đồng chí Đoàn Duy Công - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam, về phía PVOIL Hà Nội có các đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng bộ PVOIL Hà Nội, Giám đốc công ty; Đồng chí Trần Thị Thu Phong - Ủy viên chuyên trách HĐQT Công ty, Ủy viên BCH Công đoàn Tổng công ty; Đồng chí Trần Việt Hùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở PVOIL Hà Nội, Phó giám đốc Công ty; đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên PVOIL Hà Nội, đại diện Chi hội Cựu chiến binh PVOIL Hà Nội, các đồng chí Trưởng, Phó phòng chức năng công ty, Giám đốc các chi nhánh trực thuộc cùng với 123 đại biểu là Đoàn viên Công đoàn công ty thuộc khối văn phòng, hệ thống CHXD và các chi nhánh trực thuộc.

Tại Đại hội công đoàn, đồng chí Trần Việt Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017.Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Công đoàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Công đoàn, phát động các phong trào thi đua đối với người lao động để thực hiện tốt hoạt động SXKD hàng năm của công ty, từng bước nâng cao thu nhập cho người lao động. Trong nhiệm kỳ, Công đoàn Công ty cũng làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi của người lao động, phối hợp với chính quyền trong việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo môi trường làm việc của người lao  tuyệt đối an toàn  PCCN, vệ sinh xanh sạch đẹp môi trường làm việc. Các hoạt động an sinh xã hội được tổ chức công đoàn công ty và tổ công đoàn cơ sở thực hiện tốt,  Công đoàn cũng đã tổ chức các chuyến đi thăm quan nghỉ mát  hàng năm cho CBCNV, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn.

 

Đ/c Trần Việt Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đọc báo cáo nhiệm kỳ 2013-2017

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Duy Công, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn PVOIL Hà Nội trong nhiệm kỳ vừa qua, và gợi ý những hoạt động cho công tác công đoàn nhiệm kỳ tới.

 

Đ/c Đoàn Duy Công, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam phát biểu

Tại Đại hội lần này, BCH công đoàn cũng báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2013-2017 và thực hiện bỏ phiếu Bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2022. Kết quả bầu cử Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới, các đồng chí sau trúng cử BCH nhiệm kỳ mới:

1. Đồng chí Trần Việt Hùng, Chủ tịch BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

2. Đồng chí Lê Thị Nam Phương, Phó chủ tịch BCH Công đoàn

3. Đồng chí Vương Hà Phương, Ủy viên

4. Đồng chí Hoàng Thị Như Quỳnh, Ủy viên

5. Đồng chí Hoàng Xuân Đức, Ủy viên

6. Đồng chí Dương Thị Hồng Thắm, Ủy viên

7. Đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên

8. Đồng chí Nguyễn Văn Bàn, Ủy viên

9. Đồng chí Trần Văn Thưởng, Ủy viên.

Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ sở cũng đã bầu các đồng chí tham dự Đại hội công đoàn Tổng công ty. Sau 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đại biểu công đoàn cơ sở PVOIL Hà Nội đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn cơ sở PVOIL Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022:

  

 Các đại biểu thực hiện bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Ra mắt các đồng chí được bầu vào BCH Công đoàn PVOIL Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022

 

 

Toàn cảnh đại hội công đoàn cơ sở PV OIL Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn