PVOIL Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt Cán bộ hưu trí nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10

Thực hiện công văn số 275/KH-CĐDVN của Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, ngày 30/9/2016, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực Hà Nội, Hà Nam nhân kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 để ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí vào quá trình xây dựng và phát triển của PV Oil nói chung và PV Oil Hà Nội nói riêng. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí:

- Đ/c Đỗ Quang Toàn - Nguyên Giám đốc Công ty chế biến và kinh doanh sản phẩm dầu mỏ tiền thân của PV Oil.

- Đ/c Trần Xuân Hậu - Nguyên Phó Giám đốc Công ty chế biến và kinh doanh sản phẩm dầu mỏ tiền thân của PV Oil - Trưởng ban liên lạc khu vực Hà Nội, Hà Nam.

- Đ/c Nguyễn Duy Hùng - Nguyên chủ tịch công đoàn PV Oil và gần 30 đ/c trong Ban liên lạc hưu trí khu vực Hà Nội, Hà Nam tham gia.

Về phía PV Oil và PV Oil Hà Nội có các đ/c:

- Đ/c Trần Mạnh Hà - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty

- Đ/c Trần Việt Hùng - Ủy viên BCH công đoàn Tổng Công ty - Chủ tịch công đoàn PV Oil Hà Nội - PGĐ Công ty và các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH công đoàn Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đ/c Trần Việt Hùng - UV BCH công đoàn TCT, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty đã phát biểu đánh giá cao và cảm ơn sự nỗ lực cống hiến của các cán bộ hưu trí vào sự nghiệp phát triển của PVOIL nói chung và PVOIL Hà Nội nói riêng, gửi lời chúc sức khỏe và động viên các đ/c cán bộ hưu trí tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của những thế hệ đi trước cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty Dầu Việt Nam.

Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm trong quá trình làm việc, nhìn lại những thành quả lao động cống hiến của mình đã được các thế hệ trẻ tiếp nối xây dựng và phát triển để đưa Tổng công ty Dầu Việt Nam trở thành một trong những đơn vị vững mạnh trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Các đ/c cán bộ hưu trí đã cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty Dầu Việt Nam và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt hàng năm để các đ/c cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ giao lưu và thăm hỏi những đồng nghiệp bạn bè đã từng làm việc trước đây.

Thay mặt Ban liên lạc hưu trí và các đ/c cán bộ cao tuổi đã tặng hoa và quà mừng thọ cho các đồng chí trong Ban liên lạc  khu vực Hà Nội - Hà Nam.

Kết thúc buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã chụp ảnh kỷ niệm và liên hoan chúc mừng nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực Hà Nội - Hà Nam nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10 tại Công ty.

 

Đ/c Trần Mạnh Hà - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các đ/c cán bộ hưu trí nhân buổi gặp mặt Ban liên lạc hưu trí khu vực Hà Nội - Hà Nam.

 

Đ/c Trần Việt Hùng – UV BCH Công đoàn TCT, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các đ/c cán bộ hưu trí nhân buổi gặp mặt Ban liên lạc hưu trí khu vực Hà Nội - Hà Nam

Các đồng chí cán bộ hưu trí chia sẻ tại buổi gặp mặt

 

Lãnh đạo Công ty và Ban liên lạc hưu trí tặng hoa và quà mừng thọ cho các đ/c cán bộ hưu trí

 

Tập thể cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty

(Nguồn: PV Oil Hà Nội)

Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3856 3321 - Fax: (04) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn