Đảng bộ Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội- PV OIL Hà Nội tổ chức Chương trình về nguồn năm 2016 tại Đà Lạt

Trong 4 ngày 12-15/08/2016, Đảng bộ Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức chuyến đi Về nguồn năm 2016 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, Đảng bộ PV OIL Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Về nguồn năm 2016” cho toàn thể cán bộ, đảng viên tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một hoạt động chính trị của Đảng bộ Công ty nhằm giáo dục về chính trị, tư tưởng, truyền thống lịch sử cho cán bộ đảng viên trong Đảng bộ Công ty và tạo điều kiện cho các Đảng viên được giao lưu học hỏi sáng tạo trong mọi mặt hoạt động, phấn đấu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 của PV OIL Hà Nội và chào mừng các ngày lễ lớn nhân kỷ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tham dự hành trình Về nguồn với sự có mặt của đồng chí Vũ Hoài Lam - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty; Đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Đồng chí Đào Đại Thắng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc công ty; Đồng chí Tôn Quốc Bình - Nguyên Bí thư chi bộ Chi nhánh PV OIL Hà Nội tại Thái Nguyên, Giám đốc PV OIL Thái Bình cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và 85 các đồng chí đảng viên tại các Chi bộ trực thuộc.

Ngày 12/08/2016, đoàn đã đi thăm Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, đây là nơi giam cầm hơn 600 chiến sỹ cách mạng nhỏ tuổi trong thời gian từ năm 1971 đến năm 1973. Tại Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt, đoàn đã  được nghe giới thiệu về các tấm gương chiến đấu dũng cảm của các chiến sỹ cách mạng khi còn nhỏ tuổi trong nhà lao của chế độ cũ, được xem các hiện vật, hình ảnh mô tả lại sinh hoạt và các phong trào đấu tranh của những tù nhân nhỏ tuổi. Qua chuyến thăm Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt, đoàn đã hiểu biết sâu sắc hơn về tinh thần chiến đấu bất khuất của các chiến sỹ cách mạng chống lại chế độ hà khắc và tàn nhẫn của chế độ cũ ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Cũng trong hành trình, đoàn đã được tham dự lễ hội cồng chiêng, tham gia các trò chơi vui nhộn của người dân tộc Lạch, thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại thành phố hoa Đà Lạt như công viên trung tâm thành phố, Dinh Bảo Đại 3, Thung lũng tình yêu, Đường hầm điêu khắc độc đáo, thác Datala hùng vĩ; các cơ sở sản xuất len, trồng  dâu và hoa nổi tiếng tại Đà Lạt. Tối ngày 13/08/2016, Đảng bộ Công ty đã tổ chức giao lưu chương trình “Về nguồn năm 2016” cho các thành viên trong đoàn tạo không khí ấm áp, thân tình và gắn kết giữa các chi bộ.

Chuyến đi “Về nguồn” 2016 của Đảng bộ PV OIL Hà Nội đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong cán bộ, đảng viên. Qua chuyến đi, chúng tôi đã có dịp được tìm hiểu các di tích lịch sử và thăm quan các danh lam thắng cảnh của thành phố Đà Lạt và chúng tôi càng thêm trân trọng, biết ơn các chiến sỹ anh hùng cách mạng đã kiên cường đấu tranh để thống nhất đất nước, có được cơ hội được đến thăm và cảm nhận được những miền đất nên thơ như thành phố hoa Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng của Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp.

Một số hình ảnh của hành trình Về nguồn 2016

 

Đảng bộ PV OIL Hà Nội tại Di tích Quốc gia “Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt”

 

 

 

Đảng bộ PVOIL Hà Nội  thăm Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt  trong chương trình Về nguồn 2016 

 

Đồng chí Trần Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi giao lưu Chương trình Về nguồn 2016

 

 

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Ban lãnh đạo Công ty tại buổi giao lưuChương trình “Về nguồn 2016”

Một số hình ảnh thăm quan Thành phố hoa Đà Lạt:

Công viên trung tâm thành phố Đà Lạt

Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt

LangBiang - Thành phố Đà Lạt

 

Thung lũng Tình yêu - Thành phố Đà Lạt

Dinh Bảo Đại 3 - Thành phố Đà Lạt

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 19,380 19,760
Xăng E5 RON 92-II 18,500 18,870
Dầu DO 0.05S-II 15,170 15,470
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn