Tổng giám đốc PV OIL thăm và làm việc tại PV OIL Hà Nội.

Ngày 08/01/2016, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PV OIL Hà Nội) rất vinh dự là đơn vị thành viên đầu tiên được đón tiếp đồng chí Cao Hoài Dương, Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam và lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng công ty đến thăm và làm việc tại Văn phòng Công ty.

Tại buổi làm việc, sau phần trình bày báo cáo khái quát quá trình thành lập và phát triển của PV OIL Hà Nội, kết quả hoạt động SXKD năm 2015 và kế hoạch hoạt động năm 2016 của đồng chí Trần Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể Ban lãnh đạo và Người lao động PV OIL Hà Nội đã khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thách thức và gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động SXKD cũng như mọi phong trào đoàn thể thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng chỉ đạo đơn vị cần tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể và các kết quả tích cực đã đạt được, đẩy mạnh hoạt động SXKD, khẳng định vị thế đơn vị đầu tàu của Tổng công ty tại khu vực phía Bắc và góp phần cùng Tổng công ty thực hiện tốt nhiệm vụ là “Sứ giả” mang hình ảnh, văn hóa, thương hiệu PV OIL nói riêng và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung tới người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Giám đốc, Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo PV OIL Hà Nội nói lời cảm ơn tới đồng chí Tổng Giám đốc và các ban chuyên môn của Tổng công ty đã luôn quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo sát sao với mọi hoạt động của PV OIL Hà Nội, đồng thời tập thể PV OIL Hà Nội cũng hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để tiếp tục vững bước cùng Tổng công ty phát triển, vươn tới một tầm cao mới. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo và CBCNV PV OIL Hà Nội cũng gửi lời chúc mừng năm mới Bính Thân 2016 sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công tới đồng chí Tổng Giám đốc và đoàn công tác Tổng công ty.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Đ/c Vũ Hoài Lam, Chủ tịch HĐQT PVOIL Hà Nội phát biểu chào mừng Đ/c Tổng Giám đốc Cao Hoài Dương

Đ/c Trần Mạnh Hà- Giám đốc PVOIL Hà Nội trình bày báo cáo sơ lược quá trình thành lập và hoạt động SXKD của PVOIL Hà Nội  

Đ/c Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đ/c Đỗ Mạnh Bình - Trưởng ban Kế hoạch Tổng công ty phát biểu

 

(Nguồn: PVOIL Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 16,810 17,140
Xăng E5 RON 92-II 16,050 16,370
Dầu DO 0.05S-II 13,030 13,290
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn