PVFCCo vinh dự nhận giải ‘Quản trị công ty khu vực ASEAN’

Vào ngày 14/11 vừa qua tại Manila, Phillipines, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự nhận giải thưởng “Quản trị công ty khu vực ASEAN” cho 3 công ty niêm yết có điểm quản trị công ty đứng đầu Việt Nam theo chương trình Thẻ điểm quản trị công ty khu vực ASEAN.

Lễ trao giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN” là một sự kiện quan trọng nằm trong Hội nghị quản trị Công ty ASEAN được diễn ra tại Thủ đô Manila, Philippines vào ngày 14/11 vừa qua. Ông Lê Cự Tân – Chủ tịch HĐQT đã đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng cao quý này.

 

pvfcco vinh du nhan giai quan tri cong ty khu vuc asean

Ông Lê Cự Tân, Chủ tịch HĐQT PVFCCo nhận giải thưởng

 Giải thưởng “Quản trị công ty khu vực Asean” nằm trong dự án đánh giá Quản trị công ty của ASEAN do Diễn đàn Thị trường Tài chính khu vực ASEAN (ACMF) thực hiện từ năm 2012 đến nay. Dự án này nhằm mục đích đánh giá và vinh danh các công ty niêm yết dẫn đầu về quản trị công ty trong khu vực và được kỳ vọng nâng cao hình ảnh công ty niêm yết, khả năng thu hút đầu tư cũng như nâng cao hình ảnh thị trường vốn, hướng tới hội nhập ASEAN. 

 Các tiêu chí đánh giá, chấm điểm quản trị công ty được dựa trên các thông tin tin cậy mà công ty cung cấp rộng rãi như Báo cáo thường niên, trang thông tin điện tử của công ty, các thông báo cho cổ đông, các Biên bản và Nghị quyết họp Đại hội đồng cổ đông thường niên…

Nguồn: pvn

 Ông Lê Cự Tân – Chủ tịch HĐQT PVFCCo cho biết: “Năm nay, PVFCCo rất vinh dự nằm trong top 3 các công ty niêm yết Việt Nam được nhận Giải thưởng cao quý này. Giải thưởng này đã góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của PVFCCo đối với cổ đông, nhà đầu tư nói riêng và trong cộng đồng doanh nghiệp ASEAN nói chung”.

 

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 20,910 21,320
Xăng E5 RON 92-II 19,900 20,290
Dầu DO 0.05S-II 17,020 17,360
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn