Đội Văn nghệ PV OIL Hà Nội tham gia và đạt giải cao tại Hội diễn văn nghệ PVOIL lần thứ 3- Khu vực phía Bắc

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của CBCNV PV OIL chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Dầu Việt Nam lần thứ II, chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nằm trong kế hoạch hoạt động của Công đoàn Tổng Công ty nhằm tạo khí thế vui tươi sôi nổi, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên, Công đoàn TCT phối hợp với Đoàn Thanh niên TCT tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng PV OIL lần thứ 3 tại 03 Miền: Miền Nam – Miền Trung và Miền Bắc. Ngày 21/6/2015, "Hội diễn văn nghệ PV OIL lần thứ 3 năm 2015" khu vực phía Bắc đã diễn ra với sự tham gia của trên 300 diễn viên và đông đảo cổ động viên đến từ 15 đơn vị KV Miền Bắc của Tổng công ty.

 Tới dự Hội diễn có Ông Nguyễn Cao Thắng- Phó trưởng ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam , Bà Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam , Ông Nguyễn Mạnh Kha- Phó chủ tịch CĐ DKVN, Ông Lê Xuân Trình - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Chủ tịch CĐ Tổng công ty và các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của PV OIL khu vực phía Bắc. 

Sau 7 tiếng đồng hồ được chứng kiến 40 tiết mục hát, múa, kịch được dàn dựng công phu, đa dạng và độc đáo màu sắc vùng miền, tất cả các cổ động viên, các diễn viên không chuyên và Ban giám khảo đều nhận định Hội diễn thực sự thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. So với Hội diễn lần thứ nhất và thứ hai, Hội diễn lần thứ 3 đã có những vượt trội về dàn dựng và đầu tư khá chuyên nghiệp của các đoàn dự thi.

Đến với Hôi diễn lần thứ 3, Đội văn nghệ PV OIL Hà Nội đã xây dựng chương trình với chủ đề “ PVOIL tự hào ta đi lên” gồm 2 phần: Phần 1 với tên gọi “ Đất nước hôm nay”; Phần 2 với tên gọi “ PVOIL sáng mãi niềm tin”. Chương trình đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về ý tưởng sáng tạo cũng như cách dàn dựng khúc triết đã cho người xem cái nhìn tổng thể về sự phát triển của đất nước và của PV OIL.

Kết quả Đội văn  nghệ PV OIL Hà Nội đã đạt được giải Nhì toàn đoàn trong đó có các thiết mục xuất sắc:

-            Giải Nhất tiết mục múa  “Hương gạo”;

-            Giải Nhất tiết mục tốp ca liên khúc “PV Oil sáng mãi niềm tin”;

-            Giải Nhất cổ động viên nhiệt tình nhất

Mùa hội diễn lần thứ 3 khép lại nhưng dư âm đọng lại trong lòng mỗi khán giả là những hình ảnh đẹp về người lao động PV OILl không chỉ hăng say, nhiệt tình trong công việc mà vô cùng đam mê, yêu thích nghệ thuật! Các diễn viên đã thể hiện được tinh thần Một PV OIL vượt khó, hiệu quả và trách nhiệm để mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc! Nhiều diễn viên từ sau hội diễn này chắc chắn sẽ ngày càng yêu thích ca hát hơn và mang lòng nhiệt tình, tâm huyết đó hòa quyện vào chính công việc hàng ngày của mình! Cũng từ hội diễn này, Công đoàn Tổng Công ty sẽ lựa chọn các giọng ca xuất sắc từ các đơn vị để chuẩn bị chương trình tham gia Hội diễn "Những người đi tìm lửa" năm 2015 của Ngành dầu khí chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Ngành và tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn dầu khí Việt Nam. 

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội diễn văn nghệ:

Ông Nguyễn Thế Hưng Chủ tịch Công đoàn Tcty phát biểu khai mạc hội diễn

Khai mạc hội diễn văn nghệ PVOIL lần thứ 3 Khu vực phía Bắc

 

Tiết mục mở màn của PVOIL Hà Nội

 

Tiết mục Múa “Hương Gạo” Đoạt giải nhất

 

Tốp ca Nam của PVOIL Hà Nội biểu diễn

Tiết mục đoạt giải nhất Tốp ca của PVOIL Hà Nội