CHUYẾN ĐI “VỀ NGUỒN 2013” CỦA ĐẢNG BỘ PV OIL HÀ NỘI

Trong hai ngày 17 và 18/5/2013, Đảng bộ Công ty Cổ phần Xăng dầu dầu khí Hà Nội đã tổ chức chuyến đi Về nguồn năm 2013 cho toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú của Đảng bộ.

Thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với đảng viên và tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thiết thực tổ chức các chương trình chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu,  Đảng bộ Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội đã tổ chức chương trình “Về nguồn” năm 2013 cho 60  cán bộ, đảng viên của Đảng bộ vào hai ngày 17-18/5/2013 tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang và Phú Thọ. Đảng bộ Công ty đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Dương Thị Loan - Phó chánh văn phòng Đảng bộ Tổng công ty đã cùng đồng hành trong suốt chương trình.

Đến thăm khu di tích lịch sử cách mạng tại An toàn khu – ATK Định Hóa – Thái Nguyên, Đoàn đã thực hiện nghi thức trang trọng dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đi thăm nơi ở và làm việc của Bác Hồ trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp như Đèo De - Núi Hồng, thăm Cây đa Khuôn Tát, thăm nhà trưng bày các hình ảnh và kỷ vật về Bác Hồ , thăm lán Tỉn Keo nơi Bác chủ trì Hội nghị Bộ Chính trị quyết định mở chiến dịch Điện Biên Phủ và giao nhiệm vụ cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp đi chiến dịch Điện Biên Phủ với tư tưởng chủ đạo “Chắc thắng mới đánh, không chắc thắng không đánh…”.

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm khu di tích lịch sử Tân Trào tỉnh Tuyên Quang - căn cứ địa cách mạng Việt Nam. Tại khu di tích lịch sử Tân Trào tỉnh Tuyên Quang - thủ đô lâm thời của khu giải phóng, nơi Đảng Cộng sản Việt nam tiến hành hội nghị toàn quốc của Đảng (13/8/1945) quyết định tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng 8/1945, đoàn đã thắp hương tưởng niệm và tham quan các căn cứ địa Cách mạng Việt Nam như cây đa Tân Trào, đình Tân Trào, lán Nà Nưa nơi Bác Hồ đã trải qua những ngày tháng làm việc vô cùng khắc nghiệt.   

Một điểm nhấn của chuyến đi là chương trình giao lưu “Về nguồn” vào tối 17/5 giữa cán bộ đảng viên và đoàn nghệ thuật Tuyên Quang cũng đã tạo nên bầu không khí hết sức vui tươi và ý nghĩa cho cho mọi người. Những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, và quê hương Tân Trào đã được các ca sỹ và thành viên trong đoàn cùng nhau hát; nghe kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rồi các tiết mục nhảy sạp, giao lưu múa hát đã làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Ngày 18/5, kết thúc chuyến đi, đoàn đã hành trình về Phú Thọ thăm khu di tích lịch sử  Đền Hùng và dâng hương tưởng niệm các vua Hùng.

Chuyến đi “Về nguồn” 2013 của Đảng bộ PV OIL Hà Nội đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong cán bộ, đảng viên và các quần chúng ưu tú. Qua chuyến đi, chúng tôi đã có dịp được thăm lại các di tích lịch sử mà Bác Hồ đã từng sống và làm việc trong quá trình hoạt động cách mạng, được cảm nhận sâu sắc và rõ nét hơn những giá trị quý báu về cuộc đời và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc và các thế hệ người Việt Nam.

Một số hình ảnh chuyến đi “Về nguồn 2013”

 

Đảng bộ PV OIL Hà Nội chụp ảnh tại cây đa Khuôn Tát, ATK Định Hóa

 

Đảng bộ PV OIL Hà Nội chụp ảnh tại Đền Hùng, Phú Thọ

(Nguồn: PVOil Hà Nội)

Giá xăng dầu
  • Quốc tế
  • Trong nước
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-III 19,380 19,760
Xăng E5 RON 92-II 18,500 18,870
Dầu DO 0.05S-II 15,170 15,470
Đơn vị: Vnđ/lít
Copyright © 2011 PV Oil Hà Nội. All rights reserved.
Số 194 phố Thái Thịnh - phường Láng Hạ - quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3856 3321 - Fax: (024) 3856 3319
Địa chỉ Email: pvoilhanoi@pvoil.com.vn